Trang chủ » Chi tiết tour

Thái Bình - Chùa Hương - Chùa Long Vân - Chùa Tuyết Sơn

Giá: Vui lòng liên hệ Số ngày: 2 ngày 1 đêm Nơi mua hàng: Khu DT3 TT Y Tế - P. Trần Lãm - TP. Thái Bình Phương tiện: Ô Tô

Thông tin chi tiết

GIỚI THIỆU
Ngày 01: Thái Bình - Chùa Hương ( Ăn trưa, tối )
06h00: Xe và Hướng dẫn viên công ty Du Lịch Đại Dương TRAVEL  đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi chùa Hương.
08h00: Đến Chùa Hương, Quý khách tới bến Đục lên thuyền đi thuyền dọc suối Yến Vĩ chừng 3km tới chùa Thiên Trù (Bếp của nhà Trời). Trên đường đi quý khách vãn cảnh núi non hùng vĩ với 99 ngọn núi tựa đầu Voi, Núi mâm xôi, con gà… Đến bến Thiên Trù quý khách tiếp tục leo núi 2 giờ (đi Cáp treo khoang 15 phút) thăm động Hương Tích nơi chúa Trịnh Sâm đến vãn cảnh động đã tự tay đề năm chữ Hán lên cửa động "Nam thiên đệ nhất động" là nơi phong cảnh hữu tình thờ đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát.
11h30: Đoàn quay lại chùa Thiên Trù, ăn trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng.
13h00: Quý khách tự do tham quan, thắp hương tại chùa Thiên Trù, leo và chiêm ngắm vẻ đẹp của động Hương Tích - động được mệnh danh là “Nam thiên đệ nhất động”, quý khách dâng hương lễ phật, cầu may cho gia đình.
18h30: Ăn tối và nghỉ ngơi tại nhà nghỉ. Sau bữa tối Quý khách tự do tham quan, vui chơi khám phá phong cảnh lễ hội chùa Hương  về đêm.
 

Ngày 02: Chùa Hương - Chùa Long Vân - Chùa Tuyết Sơn - Thái Bình ( Ăn sáng, trưa )
07h00: Sau bữa ăn sáng, quý khách tập trung xuống thuyền đến dâng hương, tham quan và vãn cảnh Chùa Long Vân. Tiếp theo đoàn sẽ đi thăm quan Động Long Vân, động được mở ra cùng thời với chùa, trên cửa động có đề ba chữ hán “Long Vân Động” trong Động có một tam bảo nhỏ thờ phật. Động có một hang sâu gọi là động âm, dưới hang này có nhiều hình thù rất lạ...
11h00: Ăn trưa và nghỉ ngơi tại nhà nghỉ.       


 
12h30: Xuống thuyền tham quan và dâng hương tại chùa Tuyết Sơn. Trên cửa động có khắc ba chữ Nôm “Ngọc long động”, trong động chia thành hai nhánh động nhỏ; một nhánh động là tam bảo thờ phật bên cạnh có khối thạch nhũ gọi là cây trường tuyết , trong vách đá có bức tượng phù điêu tạc bà quận chúa Ngọc Hương (Người mở ra động làm nơi thờ phật năm 1694 ) với đường nét chạm khắc mềm mại mang dáng vẻ hiền từ của một bà vãi tham thiền mộ đạo. Nhánh động bên là điện thờ mẫu, có tượng các cô các cậu bằng đá.
16h00: Xe đón Quý khách về Thái Bình
18h00: Xe và HDV  đưa đoàn về đến điểm hẹn ban đầu, kết thúc chương trình. Cảm ơn quý khách, chia tay và hẹn gặp lại trong những hành trình tiếp theo.
GIÁ TOUR DÀNH CHO 01 KHÁCH : LIÊN HỆ NHÂN VIÊN SALE  MS PHẤN : 0985 068 566 

 
Gía vé bao gồm:
  • Xe ôtô đời mới điều hòa, đưa đón khách đi theo chương trình trong tour.
  • Mức ăn theo lịch tour: Ăn sáng 30.000 đ/bữa (01 bữa); Ăn chính 120.000 đ/ bữa (03 bữa).
  • HDV thuyết minh và phục vụ đoàn suốt tuyến.
  • Vé thắng cảnh vào cửa quan như lịch tour.
  • Bảo hiểm du lịch theo quy định.
 
Gía vé không bao gồm:
  • Ăn uống ngoài chương trình
  • Các chi phí dịch vụ vui chơi giải trí, cá nhân.
 
Giá vé trẻ em:
  • Trẻ em từ 2 - 10 tuổi tính 75% giá tour.
  • Trẻ em > 11 tuổi tính như người lớn

Bình luận