Du lịch Đà Lạt tháng 11 cần lưu ý gì

Du lịch Đà Lạt tháng 11 cần lưu ý gì

Đại Dương Travel luôn cập nhật tình hình thời tiết cũng như thông du lịch Đà Lạt và từng tháng cụ thể. Vậy, du lịch Đà Lạt tháng 11 cần chuẩn bị gì ?

Tháng 11 là khoảng thời gian Đà Lạt bước vào mùa đông, nên thời tiết sẽ có phần thất thường hơn so với những tháng khác. Việc lựa chọn du lịch Đà Lạt tháng 11 bạn cần nhiều lưu ý hơn cho chuyến đi.

Hôm nay, Đại Dương Travel xin gửi đến bạn kinh nghiệm để có một chuyến du lịch Đà Lạt hoàn hảo vào tháng 11 năm nay.

Dự báo thời tiết Đà Lạt tháng 11
Thời tiết Đà Lạt tháng 11 rất thất thường, vì đây là khoảng thời gian Đà Lạt chuẩn bị vào mùa đông. Ban ngày nhiệt độ dao động từ 20 – 25 độ, và có mưa vào khoảng thời gian đầu giờ chiều. Vào buổi tối, Đà Lạt sẽ lạnh hơn, nhiệt độ có thể xuống 14 – 15 độ, có sương mù vào sáng sớm và chiều tối.

Thời tiết Đà Lạt vào tháng 11
Theo dự báo, thời tiết Đà Lạt tháng 11 trong 10 ngày đầu khá đẹp, trời nắng và ít mưa. Vào những ngày giữa tháng 11, có nắng nhẹ và trời mưa nhiều hơn. Thời tiết lúc này ẩm ương rất khó xác định.

Đà Lạt tháng 11 thường nắng mưa rất thất thường, kiểu thời tiết đặc trưng của tháng 11 là sáng nắng chiều mưa và giữa trưa thì…

Bạn có thể xem qua bảng dự báo nhiệt độ của Đà Lạt vào tháng 11.

Đà Lạt tháng 11 có mưa không
Tháng 11 là khoảng thời gian Đà Lạt chuẩn bị vào mùa đông, và chuẩn bị kết thúc mùa mưa. Nên tháng 11 Đà Lạt vẫn có mưa và mưa sẽ đến bất chợt trong ngày.

Khi đi du lịch Đà Lạt vào tháng 11, dự báo hơn 70% sẽ gặp mưa bất chợt hay tệ hơn là mưa kéo dài liên tục vài ngày. Vậy nên chuẩn bị “ứng phó” bằng cách mang theo áo mưa, giày dép phù hợp.

Đà Lạt tháng 11 có lạnh không
Chắc chắn một điều là tháng 11 Đà Lạt sẽ trở lạnh hơn. Ban ngày thì trời se se lạnh, vào buổi tối nhiệt độ có thể xuống thấp hơn 14 – 15 độ và có cảm giác lạnh hơn. Nếu ra ngoài vào buổi tối và sáng sớm, nên chú ý mặc đồ thật ấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.