Trang chủ » Sản Phẩm » Tour Nội Địa

Lễ Hội Chùa Hương

Giá: 885.000 VNĐ Số ngày: 1 ngày Nơi mua hàng: Khu DT3 TT Y Tế - P. Trần Lãm - TP. Thái Bình Phương tiện: O Tô

Thông tin chi tiết

LỄ HỘI CHÙA HƯƠNG
Thời gian: 1 ngày, phương tiện : ô tô
 

Tour lễ hội chùa Hương 2018 là một chương trình kết hợp vừa đi lễ hội đầu năm vừa du xuân vãn cảnh chùa. Tour chùa Hương năm nào cũng thu hút rất đông phật tử từ khắp miền về bái Phật thành tâm. Nhưng đa phần mọi người có quan niệm rất khác nhau và lệch lạc về đồ lễ phật. Đồng hành chuyến tour chùa Hương với công ty, Quý khách sẽ không cần băn khoăn đồ lễ nên dâng lên cửa Phật đã đúng chưa để chuyến đi của quý khách hoàn toàn thiện tâm hướng Phật. Đừng để việc chọn đồ lễ sai, phản ý niệm cửa Phật làm hỏng lòng thành hướng đến cõi Phật của bạn.

Lịch trình tour lễ hội chùa Hương

06h00: Xe ô tô đón quý khách tại điểm hẹn của đoàn khởi hành tour chùa Hương. Sau 2 tiếng quý khách tới đềnTrình Ngũ Nhạc. Cả đoàn vào thắp hương, trình bái xin phép vào lễ chùa Hương. Ngồi trên thuyền xuôi dòng Yến Vỹ thơ mộng dài gần 2km vào đi lễ chùa Hương. Đoàn đến sân chùa Thiên Trù hay còn gọi là chùa ngoài dâng lễ, vãn cảnh chùa tự do chụp ảnh hoặc thăm quan Hinh Bồng.
11h00: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng ở khu dịch vụ ngay trên đường vào chùa Hương. Sau đó, Quý khách tiếp tục tour lễ hội chùa Hương với hành trình theo dòng người hành hương vào lễ Phật tại chùa Giải Oan, vào chùa Trong chính là động Hương Tích. Đi tour chùa Hương mà không lên đến động Hương Tích quả là một điều đáng tiếc. Chùa động Hương Tích là đẹp nhất của khu du lịch chùa Hương. Động đã được chúa Trịnh Sâm – người có đam mê du ngoạn khám phá nét đẹp núi non khắp nơi – tự tay đề năm chữ Hán “ Nam Thiên đệ nhất động” (động đẹp nhất trời Nam) khi chùa tới du ngoạn và vãn cảnh chùa Hương. Quý khách có thể chọn hình thức đi di chuyển bằng cáp treo vào gần động Hương Tích có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh khu du lịch Hương Sơn.
18h00: Đoàn sẽ trở về điểm đón ban đầu, hướng dẫn viên chia tay quý khách. Quý khách đã kết thúc 1 ngày đi tour lễ hội chùa Hương.

Tour du lịch lễ hội chùa Hương mang đến cho quý khách những gì.

Quý khách sẽ được nghe hướng dẫn viên kể về các sự tích gắn liền với khu du lịch chùa Hương, tại sao lại gọi là suối Yến Vỹ, cầu Hội là cầu gì, cái tên chùa Hương có từ khi nào….quý khách cũng sẽ được hướng dẫn viên kể kể về những thuyết, sự tích về đức Phật gắn liền với chùa Hương.
Quý khách sẽ hiểu hơn về phần lễ dâng lên Phật, lễ hội Việt Nam và lễ hội chùa Hương cũng như cảm thấy tâm hồn thư thái, trí tuệ như được khai sáng, nâng đỡ. Những ước mong, thỉnh cầu tại cửa Phật trong chuyến đi này và bằng chính thiện nguyện thành tâm cuả quý khách trong đời sẽ là đức độ,lộc tài được hưởng trong tương lai.
 
Chúc Quý khách năm mới An khang - Thịnh vượng!
 
GIÁ TOUR:  885,000 VNĐ/ KHÁCH
( Áp dụng cho đoàn từ 10 khách trở lên )
♣ BAO GỒM 
– Xe du lịch chất lượng tốt đưa đón theo chương trình
– Bữa ăn trưa 120.000 / khách
– Vé thắng cảnh, vé cáp treo khứ hồi.
– Hướng dẫn viên thành thạo nhiệt tình.
– 1 chai nước suối / khách / ngày.
-Bảo hiểm mức 20.000.000/ vụ.
♣ KHÔNG BAO GỒM
– Chi tiêu cá nhân, các chi phí được ghi: chi phí tự túc
– Đồ uống trong bữa ăn
– Hoá đơn VAT
♣ GIÁ CHO TRẺ EM 
– Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí 100%, 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em từ 5 tuổi đến 9 tuổi tính 75% giá tour người lớn. Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính bằng người lớn.
– Giá tour sẽ thay đổi vào các ngày lễ tết ( 30/4 + 1/5, 02/09 ) và các ngày tết nguyên Đán.

Bình luận